ขอเชิญร่วมงาน ITPC Sport Day & Cyber Night Party

เนื่องจากชมรมนักข่าวสายเทคโนโลยีสารสนเทศ สมาคมนักข่าวนักหนังสือพิมพ์แห่งประเทศไทย มีกำหนดจัดกิจกรรมกระชับมิตรระหว่างสมาชิกและแขกผู้มีเกียรติภายใต้ชื่องาน  Sport Day & Cyber Night  Party     ซึ่งเป็นกิจกรรมที่ทางชมรมฯ  จัดขึ้นติดต่อกันทุกปี

 

สำหรับปีนี้ทางชมรมฯ กำหนดให้จัดงานใน วันเสาร์ที่  24  กันยายน  2559  โดยแบ่งงานออกเป็น 2 ช่วงคือ ช่วงเช้า เวลา 09.00 น. – 13.00 น. แข่งกีฬาแบดมินตันกระชับมิตรระหว่างนักข่าวและสมาชิกองค์กร ณ สโมสรทหารบก  ถ.วิภาวดี  และช่วงค่ำ เวลา 17.00 – 22.00 น. เป็นงานเลี้ยงสังสรรค์  ซึ่งในปีนี้เป็นการจัดงานที่พิเศษกว่าทุกปี เนื่องในโอกาสครบรอบ 20 ปี ทางชมรมฯ จึงได้จัดกิจกรรมภายใต้ธีม ITPC 20th “ Friend  Forever ” 20 ปี ไอทีพีซีผูกพัน  เพื่อนกันตลอดไป   ณ แหล่งสมาคมนายทหาร กองพลทหารม้าที่ 2 รักษาพระองค์ (BTS สนามเป้า)   โดยจะมีผู้เข้าร่วมงาน เป็นนักข่าวสายไอที ผู้บริหารองค์กรไอที และสมาชิกชมรมฯ  ประมาณ  300  คน

ชมรมนักข่าวสายเทคโนโลยีสารสนเทศ  สมาคมนักข่าวนักหนังสือพิมพ์แห่งประเทศไทย  จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านร่วมงานดังกล่าว หวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้รับเกียรติจากท่าน และขอขอบพระคุณมา ณ โอกาสนี้

ดาวน์โหลดเอกสารเพิ่มเติมได้ที่นี่
1. รายละเอียดโครงการ Sport Day & Cyber Night Party
2. กำหนดการ
3. แผนที่
4. จดหมายเชิญร่วมงาน

ไอทีพีซีผูกพัน

Admin

ผู้สื่อข่าวด้านไอที