จากใจ ปิยุบล ตั้งธนธานิช ฝ่ายประชาสัมพันธ์และอิเล็กทรอนิกส์

ไม่รู้ว่าอากาศ ณ ขณะที่ทุกท่านกำลังเปิดอ่านหนังสือเล่มนี้จะเป็นอย่างไร… แต่เชื่อว่าคงไม่ได้อยู่ในฤดูอบอุ่นเหมือนความรัก ความผูกพัน ความเกื้อหนุนซึ่งกันและกัน ดังเช่นบ้าน “ITPC” ของพวกเราหลังนี้ ที่ได้ก้าวเข้าสู่ปีที่ 18 แถมเป็น 18+ ที่กำลังจะก้าวเข้าสู่ปีต่อไปอย่างสวยงาม

ถ้าให้ย้อนนึกถึงช่วงเวลา 1 ปีที่ผ่านมา… แน่นอนว่าในแวดวงไอทีบ้านเรามีการเปลี่ยนแปลงและเปลี่ยนผ่านหลายอย่าง แต่สิ่งที่ชัดเจนในชมรม ITPC ปีนี้ก็คือ… การที่ทุกท่านยังคงให้การสนับสนุนชมรมเป็นอย่างดีและยังคงอยู่ในฐานะสมาชิก ITPC ด้วยกัน มีแต่จำนวนสมาชิกครอบครัวที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ช่วยกันเติมความรักและมิตรภาพไปด้วยกัน

แต่สำหรับการปฏิบัติ หน้าที่กรรมการชมรม ITPC ในฐานะประชาสัมพันธ์และอิเล็กทรอนิกส์ แม้จะเป็นเพียง 1 วาระ กับระยะเวลา 2 ปี แต่ก็ถือเป็นช่วงเวลาที่ดีในการเรียนรู้และความพยายามสรรหาสิ่งที่ดีที่จะ สามารถทำให้เกิดขึ้นได้มาสู่ทุกท่าน หากผิดพลาดประการใด ต้องกราบขออภัยไว้ ณ ที่นี้

และไม่ว่าปีต่อๆ ไปจะเป็นอย่างไร… ก็ขอให้ชาว ITPC ได้พบเจอแต่เรื่องราวดีแสนดี สุขแสนสุข กินอิ่มกินอร่อย นอนหลับไม่กระสับกระส่าย แล้วอย่าลืมตามรอยความอร่อยจากคอลัมน์ “Check-In…กินกับแพร” ทางจุลสาร ITPC ด้วยนะคะ อย่าไปกลัวความอ้วนค่ะ!!!

หวังว่าจากใจกรรมก(า)รคนนี้… จะส่งไปถึงใจทุกท่านค่ะ

ปิยุบล   ตั้งธนธานิช

ฝ่ายประชาสัมพันธ์และอิเล็กทรอนิกส์

Admin

ผู้สื่อข่าวด้านไอที